Chọn hướng nhà tốt cho gia chủ Mipec Riverside Long Biên

Chọn hướng nhà tốt cho gia chủ Mipec Riverside Long Biên. Bài viết dưới đây gợi ý cho bạn có một ngôi nhà hợp phong thủy giúp công việc- gia đình thuận lợi, luôn gặp may mắn và giảm thiểu tối đa rủi ro. Vì vậy, khi xây nhà hay mua nhà, các bạn nên chọn hướng nhà hợp phong thủy nhất với mình.

Thực tế, nhiều người vẫn có suy nghĩ chọn hướng nhà là chọn hướng hợp tuổi là được. Tuy nhiên, Mipec Riverside Long Biên chỉ bạn cách chọn hướng nhà tốt dưới nhiều yếu tố tác động khác nhau. Do đó, bài viết dưới đây có chia sẻ các tiêu chí nên làm theo khi chọn hướng nhà. Các bạn tìm hiểu và áp dụng ngay khi cần thiết nhé!

Chọn hướng nhà tốt cho gia chủ Mipec Riverside Long Biên

Chọn nhà hướng mệnh trạch

Nếu bạn đang có ý định mua nhà có sẵn thì nên tham khảo một số cuốn sách về Dịch học và văn hóa truyền thống phương Đông để tìm ra cung mệnh của mình thuộc phương hướng cát hung nào.Trong cuốn sách diễn giải về 8 mệnh cung tương ứng với tám hướng trong tự nhiên theo tám quẻ bát quái và chia làm hai nhóm: đông tứ mệnh và tây tứ mệnh.

Theo nguyên tắc chung, người theo tây tứ mệnh ở nhà tây tứ trạch, còn đông tứ mệnh thì ở nhà đông tứ trạch.Khi đi sâu vào từng hướng cụ thể, sẽ có thêm các phân tích ngũ hành sinh khắc để xác định hướng hợp và không hợp.Dùng hình khối lồi thụt, mái che, cây xanh, mở cửa hạn chế… là những biện pháp hiệu quả khắc phục hướng khí hậu xấu.

Hướng giao tiếp tốt nhất

Tiêu chí hướng giao tiếp chính là hướng cửa chính hay mặt tiền của ngôi nhà cực kì quan trọng khi bạn chọn một ngôi nhà đẹp. Đã là con người thì bất cứ ai, bên cạnh việc việc ứng phó với môi trường thiên nhiên còn phải ứng xử với môi trường xã hội. Do đó, ngôi nhà hay cửa chính phải quay mặt ra những vị trí thuận lợi cho việc giao tiếp. Tại chung cư Mipec Riverside Long Biên có phong thủy đẹp, đa dạng thiết kế hướng nhà cho khách hàng lựa chọn theo sở thích.

Xem thêm: Mipec Riverside gợi ý cách trang trí nhà ở hợp phong thủy

Theo hướng khí hậu gia đình thuận hòa

Khí hậu nhiệt đới gió mùa ở Việt Nam thì hướng Nam và hướng Đông Nam được xem là hướng tốt nhất. Hướng này có thể đón được hướng gió tự nhiên nguồn ánh sáng đầy đủ và ổn định, đồng thời không khí luôn ấm áp, trong lành, mát mẻ về mùa hè nhưng lại ấm cúng về mùa đông.

Ngược lại với hướng Tây và Tây Bắc thì nắng nóng chói chang vào buổi trưa chiều; hướng Đông lại gây chói vào buổi sáng sớm. Trường hợp hướng Bắc nằm giữa hai hướng Tây Bắc (nắng chiều) và Đông Bắc hứng chịu không khí lạnh từ phương bắc tràn về vào mùa đông cũng không tốt.

Vì vậy, các bạn cần phải xem xét kỹ càng trước khi mua nhà đừng bỏ qua cách chọn hướng nhà hợp phong thủy với yếu tố hướng khí hậu này.Bạn nên nhớ, chỉ chọn mua nhà hay xây nhà theo hướng Nam để đón gió mát, tránh gió lạnh, gió độc.

Tốt xấu theo hướng phương vị

Dựa trên một điểm gốc nào đó, người ta sẽ xét hướng của cả một vùng, một vật hay một người. Chẳng hạn, theo phong thủy tốt là trước mặt không gian phải thoáng mát rộng rãi, sau lưng phải có một chỗ dựa vững chắc. Và đối với ngôi nhà cũng vậy, với các hướng khác nhau thì gia chủ sẽ gặp phải những điều tốt lành hay rủi ro không giống nhau.

Ví dụ, cùng một dãy nhà (cùng nhìn ra một hướng) đều buôn bán các mặt hàng giống nhau nhưng có nhà thuận lợi, có nhà lại gặp vô vàn khó khăn vì mỗi ngôi nhà có phương vị bên trong, bên ngoài hay bên phải, bên trái khác nhau. Hy vọng với một số tiêu chí Mipec Riverside Long Biên đưa ra khi chọn hướng nhà theo phong thủy ở trên, các bạn sẽ chọn được hướng nhà tốt nhất cho mình.

Phong thủy tại chung cư Mipec Riverside Long Biên

Chung cư Mipec Riverside được đặt tại mảnh đất vàng, vì thế mà phong thủy cực kì đẹp và đặc biệt trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nằm ngay chân cầu Long Biên lịch sử, bên cạnh bờ Sông Hồng và đầu điểm nút của nhiều tuyến giao thông huyết mạch vào thủ đô Hà Nội. Chỉ cách trung tâm thành phố 2 km tầm view cực kỳ đẹp và thơ mộng ra cầu Long Biên, Sông Hồng và khu trung tâm thành phố.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tin đăng khác

HOTLINE DỰ ÁN
0989 318 368
Mr. Hoàng (Mua bán)
0903 412 136
Mr. Hoàng (Cho thuê)
0903 412 136
ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ

Đăng Ký Nhận Tin

 HOT LINE : 0903 412 136