Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy – Mipec Riverside

Mipec Riverside Long Biên hướng dẫn bạn cách trang trí nhà ở hợp phong thủy, hài hòa giữa các không gian. Mang đến một căn hộ đẹp, sang trọng và tiện dụng. Căn hộ không chỉ là nơi ở mà còn là nơi sống, hưởng thụ mà còn lưu trữ giá trị hạnh phúc của gia đình bạn. Vậy nên việc sắp xếp, bày trí cho căn nhà cực kì quan trọng.

Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy – Mipec Riverside HaNoi

Căn hộ 3 phòng ngủ tòa A Mipec Riverside 5

1. Thế nào là trang trí nhà ở hợp phong thủy.

 • Phong thủy là một vấn đề tâm linh, tín ngưỡng mà con người tôn thờ: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Nó là một nghiên cứu chiêm tinh về trang trí nhà ở từ bao đời nay truyền lại về hướng gió, hướng khí, mạch nước ảnh hưởng đến vận khí của con người.
 • Một căn hộ hợp phong thủy hội tụ các yếu tố chính đó là vị trí xây dựng, hướng nhà và yếu tố phụ không kém phần quan trọng đó là cách bày trang trí căn hộ có khả năng thay đổi vận mệnh, ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khỏe của cả gia đình.

Xem thêm:  Dự án Mipec Riverside tại quận Long Biên-Hà Nội

ngu-chinh

2. Cách trang trí nhà ở hợp phong thủy:

 • Ánh sáng trong căn nhà phải đầy đủ. Có ánh sáng mặt trời chiếu vào hoặc không nhất thiết phải có hệ thống đèn đủ sáng. Các không gian gấp khúc như hành lang, cầu thang cũng cần phải cung cấp đủ ánh sáng. Một căn hộ thông minh như Mipec Riverside HaNoi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ các không gian mở bạn công, cửa sổ, hành lang. Nếu không gian của bạn chưa đủ sáng hãy thay thế bằng giấy gián tường màu trắng và phối vận dụng với tông màu chủ đạo là trắng sáng.
 • Không khí nhà ở phải thường xuyên thay mới bằng cách mở cửa sổ để gió mát vào nhà. Có nhiều người sợ bụi mà không mở cửa sổ như vậy sẽ làm vi khuẩn có hại sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe. Không gian căn hộ của bạn quá nhỏ, bí bách hãy lắp thêm điều hòa hoặc quạt gió để không khí được lưu thông liên tục.
 • Nhiệt độ nhà bếp thường không được các chủ nhân để ý cho lắm. Nó không nên ở mức quá cao dễ nảy sinh  bực bội, nóng nảy, sản sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột. Nên trang trí nhà ở cho gian bếp ở vị trí thoáng, có nhiều gió, hoặc lắp quạt hút, thông gió tỏa nhiệt ra bên ngoài giữ cho căn nhà bạn luôn mát mẻ.
 • Nhà vệ sinh phải có hệ thống thoát nước tốt, tránh ẩm ướt, tồn đọng mùi. Nên lắp quạt thông gió, thường xuyên dọn dẹp, làm vệ sinh sạch sẽ. Khi bạn mua một căn hộ cao cấp như chung cư Mipec Riverside Long Biên thì những điều kiện như vậy đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn không cần phải lo lắng điều gì cả.
 • Phòng ngủ không được đặt đối diện cửa ra vào như vậy là trái với phong thủy trang trí nhà ở. Hậu quả được truyền từ kinh nghiệm nhiều đời đúc kết thành chủ nhân căn nhà sẽ bị thất thoát tài sản. Ở cửa phòng ngủ nên lắp rèm cửa, nếu không có cửa sổ lớn thì nên lắp quạt thông gió.

can-ho-mipec-riverside 4

 • Các cửa phòng ngủ không được bố trí đối diện nhau khiến không khí chỉ lưu thông một phần tránh gây chênh lệch bày không khí cao thấp. Nên trang trí nhà ở bằng cách lắp rèm che hoặc luôn đóng cửa phòng.
 • Trước cửa nhà kị nhất là có thùng chứa rác thải hoặc quát rác trong nhà tích tụ lâu, ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe của chủ nhân.
 • Tư thế giường ngủ phải theo vận khí, tuổi, tính cách của chủ nhân. Không được có vật che chắn phí trên trần nhà như dầm, gác sinh mộng mị, dễ mê sản, không tốt cho sức khỏe.
 • Phải thường xuyên lưu tâm đến đồ đạc trong nhà, nếu có hỏng hóc, sức mẻ phải sửa chữa ngay hoặc thay mới nếu không sẽ gây thất thoát tài sản. Mọi đồ đạc trang trí nhà ở phải ngay ngắn, sạch sẽ, bố trí sao cho tiện dùng, hài hòa về màu sắc và hình khối.

>> Chỉ cần bạn lưu ý tất cả những cách trang trí nhà ở mà Mipec Riverside đã chia sẻ bên trên. Đảm bảo bạn sẽ có một căn hộ phong thủy tốt, sự nghiệp và gia đình đều thuận buồm xuôi gió. Chúc bạn có một căn nhà đẹp.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tin đăng khác

HOTLINE DỰ ÁN
0989 318 368
Mr. Hoàng (Mua bán)
0903 412 136
Mr. Hoàng (Cho thuê)
0903 412 136
ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ

Đăng Ký Nhận Tin

 HOT LINE : 0903 412 136