Chung cư Mipec Riverside cho thuê căn hộ đầy đủ nội thất

0

Diện Tích Sử Dụng 86m2 Phòng ngủ 2 Phòng tắm 2
Hướng BC Bắc Phí quản lý/ m2 8000VND Bể bơi
Phòng tập Đồ đạc Đầy đủ Kiến trúc Hiện Đại

Chung cư Mipec Riverside cho thuê căn hộ 2 PN đầy đủ nội thất

Mã BĐS: MP00023

Giá thuê: 13 triệu/tháng

Chung cư Mipec Riverside cho thuê vị trí đẹp toà B thoáng đãng. Diện tích 86 m2. Thiết kế gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, bếp, phòng khách view phố Bắc Cầu. Căn hộ Mipec Riverside cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội.

Căn hộ Mipec Riverside được trang bị nội thất cao cấp, có điều hòa Daikin 2 chiều, bình nước nóng, toàn bộ đều là đồ mới. Căn hộ Mipec Riverside được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ và hành lang.

Chung cư Mipec Riverside là nơi ở cao cấp và lý tưởng, sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài. Chung cư Mipec Riverside cho thuê là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm Phố Cổ với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside Long Biên với nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Mipec Riverside tốt nhất. Quý khách quan tâm vui lòng đọc mã sản phẩm ở phần đầu bài viết.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0903 412 136

Share.
 HOT LINE : 0903 412 136