Bước ngoặt mới cho bất động sản quận Long biên

Thị trường bất động sản luôn là những con sóng lên xuống không lúc nào phẳng lặng. Chỉ có những con người sáng suốt mới nắm chắc chìa khóa thành công. Chinh phục được khó khăn,  và luôn tìm ra những tiềm năng còn đang ẩn dấu. Quận Long Biên – Hà nội cũng đang được các nhà đầu tư đánh như bàn tay rồng đầy uy lực phát triển –  chung cư Mipec Riverside là một ví dụ:

Bước ngoặt mới trong bất động sản quận Long Biên

Chung cư mipec riverside bất động sản quận Long Biên

1.Vị trí địa lý có những thuận lợi gì?

  • Quận Long biên gồm có 14 phường với diện tích 60,38 km². Mật độ dân cư là 4500 người/km². Được xem là vùng đất mở rộng tiềm năng của Hà Nội. Không chỉ được các nhà đầu tư bất động sản dòm ngó . Mà ngay cả doanh nhân kinh tế, chính trị đang tiếp tục mở rộng kinh tế tại khu vực này.
  • Ở ngay sát với trung tâm thủ đô Hà Nội. Nhất là nơi có tuyến đường huyến mạch nối 3 tam giác kinh tế Hà Nội-Hải Phòng- Quảng Ninh và các tỉnh lân cận. Vì vậy nhà nước đặc biệt chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông, đô thi,.. Vị trí là trọng tâm của tam giác tăng trưởng kinh tế miền bắc đồng nghĩa với việc nhu cầu về bất động sản tăng lên.

2.Chính sách của nhà nước đối với bất động sản quận Long Biên.

  • Trong năm 2017 bất động sản Long biên có rất nhiều dự án lớn đó là hoàn thành nhiều công trình giải trí lớn như AEON Long Biên, Savico Mall, các khu nhà ở cao cấp. Đặc biệt các dự án chung cư MIPEC RIVERSIDE. Đang là chủ đề được quan tâm nhất trong giới đánh giá nhà đất.

Chính sách nhà nước với bất động sản quận Long Biên

  • Chính sách tăng chất lượng sống  nhà nước đặc biệt quan tâm. Các dự án bất động sản cho thuê căn hộ hoặc bán dứt điểm được đầu tư kĩ lưỡng. Về cơ sở vật chất cả bên ngoài lẫn bên trong. Giá cả hợp lý nhưng mang đến độ đầy đủ, tiện nghi, an toàn. Gia đình được sống và phát triển trong môi trường lành mạnh.
  • Trong vòng 5 năm đổ lại đây nhà nước không ngừng đầu tư. Các khu công nghiệp, đô thị, giao thông, an ninh ở Long Biên. Với mục tiêu để thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa-hiện đại hóa. Trong công cuộc xây dựng Chủ nghĩa Xã Hội “tập trung xây dựng kinh tế trọng điểm và làm lan tỏa ra các vùng lân cận”.

>>Xem thêmCho thuê căn hộ Mipec Riverside

3.Dự đoán hướng đi mới của bất động sản.

Bất động sản sẽ tập chung vào các dự án chung cư nhiều hơn. Bán chung cư Mipec Riverside là một trong nhiều đích đến của bất động sản quận Long Biên  . Với đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoáng – sạch – năng động.

Cho thuê chung cư mipec riverside

Bên cạnh đó, xây dựng nhiều khu công viên xanh, giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại lớn. Song song với không gian sống để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống dân sinh.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Tin đăng khác

HOTLINE DỰ ÁN
0989 318 368
Mr. Hoàng (Mua bán)
0903 412 136
Mr. Hoàng (Cho thuê)
0903 412 136
ĐĂNG KÝ MUA/THUÊ

Đăng Ký Nhận Tin

 HOT LINE : 0903 412 136